Tưởng “ở ẩn”, Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trở lại sân khấu, đứng ngang hàng với loạt sao đình đám!

Sau 9 năm “nổi chìm”, Lê Rơi tái xuất trong diện mạo vô cùng bảnh bao.

Lệ Rơi ( tên thật Nguyễn Đức Hậu, sinh 1987) từng là một hiện tượng mạng khá nổi tiếng trên mạng xã hội bởi hàng loạt clip cover. Tuy nhiên sau một thời gian ồn ào, Lệ Rơi quyết định về quê “ở ẩn” vì cảm thấy bản thân không phù hợp với môi trường shobiz.

Mới đây, trên trang cá nhân, hiện tượng mạng gốc Hải Dương bất ngờ cập nhật trạng thái mới. Xuất hiện trong ảnh, Lệ Rơi ăn diện bảnh bao, đứng cùng nhiều nghệ sĩ như Akira Phan, Đinh Tùng Huy, Keyo,…

Hình ảnh khiến nhiều người đồn đoán về việc Lệ Rơi quay trở lại showbiz sau thời gian “ở ẩn”.

Chia sẻ về vấn đề này, anh tiết lộ những hình ảnh trên được ghi lại khi tham gia bữa tiệc tất niên công ty của một người bạn. Tại đây, anh đóng vai trò MC của sự kiện.

Powered by GliaStudio
“Đó là tất niên công ty của một người bạn, tôi tham gia cùng cho vui, làm MC giúp chứ không phải đi diễn nhận cát-xê.

Show thì nhiều đơn vị mời gọi lắm, vài đơn vị làm phim cũng ngỏ lời nhưng tôi bận, đi làm giờ hành chính nên không thể nhận lời được. Chỉ rảnh được ngày cuối tuần thì ở nhà chăm cây, đọc sách, thăm anh em bạn bè người thân là hết ngày”, anh nói.

Sau 9 năm nổi tiếng, trên mạng xã hội, thỉnh thoảng Lệ Rơi vẫn cập nhật hình ảnh về bản thân. Tuy nhiên, bài đăng của anh không còn thu được nhiều tương tác như thời điểm mới nổi tiếng.

Chúng tôi rất thích phản hồi của bạn về Trình đọc nhập vai. Nội dung có xuất hiện đúng trên trang web này không?